Bóng đá Ý

Serie A ấn định ngày trở lại

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Giải đấu số một Italy Serie A tiến sát ngày trở lại sau khi đạt thỏa thuận quan trọng với Bộ Y tế nước này về tình hình sức khỏe của các cầu thủ.

Ban tổ chức Serie A tuyên bố giải đấu sẵn sàng trở lại vào ngày 13/6, và các đội bóng bắt đầu tập luyện để trở lại từ thứ 2 tuần sau (18/5). Quyết định này được đưa ra sau khi thỏa thuận y tế giữa các bên được chấp thuận.

Cụ thể, Bộ Y tế Italy xác nhận nếu có 1 cầu thủ dương tính với virus corona trong ngày tập luyện trở lại, toàn bộ đội bóng sẽ bị cách ly 15 ngày.

Serie A sẵn sàng trở lại vào13/6

Điều này khác với Bundesliga, giải đấu đã bắt đầu tập luyện trở lại, và trong trường hợp có cầu thủ dương tính với dịch bệnh, các đồng đội và thành viên ban huấn luyện sẽ chỉ phải lần lượt xét nghiệm chứ không bị cách ly.

Trước đó, một bác sỹ của LĐBĐ Italy cảnh báo: “Nếu chúng tôi không thể tìm ra giải pháp, Serie A sẽ không được phép trở lại”. Giải pháp ở đây có thể là vaccine hoặc liệu trình y tế đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ trong thời gian thi đấu. Tuy nhiên, điều này được cho là vẫn còn khá xa vời lúc này.

Serie A trở lại vào đầu tháng 6 là một phần trong kế hoạch hoàn tất mùa giải của bóng đá Italy. Các trận đấu được cho là sẽ diễn ra với mật độ 3-4 ngày/trận cùng 5 quyền thay người mỗi trận đến đầu tháng 8 là sẽ kết thúc.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *