Tin tức Bóng đá

Thế giới bóng đá đồng loạt gửi lời chúc Tết đến Việt Nam

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:heading –>

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019, hàng loạt trang chủ của những giải bóng đá hàng đầu trên thế giới như Bundesliga, La Liga hay các CLB lừng danh của Premier League đều đồng loạt gửi lời chúc mừng đến NHM Việt Nam.

Tết Nguyên Đán được xem là nét đẹp cổ truyền lâu đời và là di sản văn hoá đậm chất phương Đông, Việt Nam được xem là quốc gia tiêu biểu cho một trong số đó.

Và như thường lệ hàng năm, bước sang năm mới 2019, hàng triệu NHM tiếp tục đón nhận tình cảm chân thành thông qua lời chúc từ trang chủ các giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cũng như từ các CLB nổi tiếng.

Từ Tây Ban Nha, chúng tôi chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành, hạnh phúc và thịnh vượng.

Một năm rất tuyệt vời. Chúc mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019!!! 🇻🇳🐷” -BTC giải La Liga của Tây Ban Nha gửi lời chúc năm mới đến NHM Việt Nam, những ngôi sao như Luka Modric, Ronaldo “béo” hay Antonie Griezman là những cái tên được lựa chọn làm hình ảnh đại sứ thông qua lời chúc.

Bundesliga xin được gửi lời chúc năm âm lịch Kỷ Hợi tới tất cả các fan hâm mộ tại Việt Nam.

Chúc các bạn một năm mới thật nhiều thành công, hạnh phúc và giữ nguyên lửa đam mê với Bundesliga.

Và tất nhiên, không thể thiếu những lời chúc trực tiếp từ các ngôi sao của giải đấu rồi.” – Trang chủ Bundesiga như thường niên vẫn không quên chúc mừng năm mới đến CĐV Việt Nam, lần này còn có sự xuất hiện đặc biệt của siêu sao người Hà Lan Arjen Robben.

CLB nổi tiếng của nước Đức Broussia Dortmund gửi lời chúc xuân Kỷ Hợi 2019 đến NHM Việt.

CLB Arsenal gửi lời “Chúc Mừng Năm Mới” bằng tiếng Việt.

This image has an empty alt attribute; its file name is arreen.png

Với hình ảnh múa lân quen thuộc, Chelsea cũng hoà chung không khí đón chào năm mới với NHM Việt.

Những lời chúc từ các trang chủ cũng như các CLB lớn trên thế giới đã nhận được sự thích thú của hàng triệu NHM Việt Nam, bằng chứng là chỉ ít phút sau khi đăng tải, các bài viết này đã nhận được hàng ngàn lượt thích.

Phần lớn tại Đông Nam Á, đặc biệt ở Việt nam, số lượng các CĐV của những Chelsea, Arsenal hay các CLB của những giải đấu hàng đầu châu Âu khác đều rất đông đảo, và việc các đội bóng này gửi lời chúc mừng năm mới đến NHM nơi đây là điều dễ hiểu, bởi qua đó họ sẽ thu hút được lượng fan nhiều hơn nữa và đưa hình ảnh của của CLB được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *