Tin tức Bóng đá

‘Tôi chưa từng chỉ bảo Ronaldo phải sút phạt như thế nào’

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha, Rafael Benitez phủ nhận nhiều lời bịa đặt về ông trong quãng thời gian huấn luyện Real Madrid.

Trả lời Marca, HLV Benitez phủ nhận hoàn toàn câu chuyện mình từng dạy siêu sao Cristiano Ronaldo sút phạt khi còn dẫn dắt Real Madrid.

“Đó là lời nói dối. Tôi chưa từng chỉ bảo Ronaldo phải sút phạt như thế nào. Cuộc trò chuyện duy nhất giữa tôi và Ronaldo là khi Real Madrid chuẩn bị trước mùa giải tại Australia”, Benitez trả lời.

Ronaldo và Benitez được cho là có mâu thuẫn khi nhà cầm quân người Tây Ban Nha dẫn dắt Real 

“Tôi nói với cậu ấy rằng tôi và HLV thủ môn đã cùng nhau phân tích những cú sút phạt của cậu ấy khi còn ở Manchester Unnited về lực và cả quỹ đạo khi chúng vượt qua hàng rào. Khi còn ở Liverpool, chúng tôi đã luôn tìm cách chống lại những cú đá phạt của cậu ấy. Nhưng mọi chuyện chỉ có vậy. Tôi chưa từng bảo CR7 phải sút phạt như thế nào khi còn ở Real”.

Benitez cũng phủ nhận tin đồn ông chỉ đạo Luka Modric ngưng việc chuyền bóng bằng má ngoài chân phải. “Tôi chỉ bảo với cậu ấy khi có cơ hội thì hãy chuyền một cách đơn giản bằng lòng trong chân phải. Điều đó dễ hơn cho các đồng đội. Khi tôi còn thi đấu, tôi cũng thỉnh thoảng chuyền bằng má ngoài, nhưng là ở các đường chuyền từ 10-15 m”, Benitez khẳng định.

“Những người biết tôi đều hiểu những lời lẽ kia là bịa đặt. Dẫu vậy, quá dễ bịa ra những lời lẽ dối trá như thế và lan truyền chúng”.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng hạn chế nói về đội bóng cũ. “Đã rất lâu rồi tôi không nói về đội bóng cũ. Có một thời điểm nó buộc tôi phải lên tiếng, nhưng tôi cũng không thể nói những gì mình nghĩ”, ông nói.

“Khi tôi còn ở đó, Lucas Vazquez, Casemiro và Mateo Kovacic đã tới. 2 trong số họ vẫn còn ở đó, nhưng tôi không muốn nói lại. Trong 6 tháng, họ để tôi làm những gì tôi muốn. Với lý do gì thì cũng không có hứng thú để làm nhiều hơn. Vậy thôi. Tôi không muốn nói nhiều hơn”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *