Chuyển Nhượng Tin tức Bóng đá

Tonali được khuyên từ chối Barca và Real

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Người đại diện khuyên Sandro Tonali bỏ qua sự quan tâm từ những đội bóng như Manchester City, Barcelona và Real Madrid để tiếp tục sự nghiệp tại một CLB hàng đầu của Ý.

Sandro Tonali được coi là một trong những tài năng triển vọng nhất của nước Ý. Cầu thủ sinh năm 2000 được các đội bóng tiếng tăm trên khắp châu Âu liên hệ sau những màn trình diễn ấn tượng ở Brescia mùa này.

Ở Ý, những Juventus và Inter đều háo hức ký hợp đồng với Tonali. Tiền vệ được so sánh với huyền thoại Andrea Pirlo được chủ tịch Massimo Cellino của Brescia định giá 300 triệu euro trở lên vào tháng 10 năm ngoái.

Tonali nằm trong tầm ngắm của nhiều đại gia

Bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng, Cellino cho biết ông thích Tonali chơi cho một đội bóng Ý khác nếu rời Brescia. Đại diện của sao trẻ này, Beppe Bozzo chia sẻ quan điểm trên vì tin rằng quê hương là nơi anh phát huy được nhiều nhất thay vì chuyển đến một quốc gia khác.

Bozzo nói với La Gazzetta dello Sport: “Chắc chắn có những triển vọng lớn với Tonali. Những cầu thủ ở tuổi của cậu ấy có ít cơ hội chuyển đến một CLB lớn. Tốt hơn là Tonali nên ở lại Ý.”

“Cậu ấy có thể ngay lập tức tới một CLB hàng đầu song đối với Serie A, thật đáng tiếc khi mất đi một nhân tài.”

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *