Tin tức Bóng đá

‘Tottenham là đội bóng phù hợp với Coutinho’

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Cựu trung vệ Rio Ferdinand nhận định rằng tiền vệ Philippe Coutinho nên tới Tottenham để cứu vãn sự nghiệp đang xuống dốc.

Coutinho hiện khoác áo Bayern Munich theo dạng mượn và gần như chắc chắn sẽ trở lại Barca vào cuối mùa này. Bản thân gã khổng lồ xứ Catalan cũng muốn bán tháo Coutinho nhằm dành ngân sách mua lại Neymar từ PSG.

Ngay khi hay tin Barca sẵn sàng để Coutinho ra đi vào hè này, hàng loạt đội bóng lớn ở Anh, trong đó có cả M.U, được cho sẵn sàng trải thảm đỏ đón tiền vệ người Brazil rời Nou Camp. 

Ferdinand khuyên Coutinho về Tottenham

Dù vậy, Ferdinand cho rằng Coutinho sẽ không thể tạo ra điều phi thường ở M.U như những gì anh từng thể hiện trong màu áo Liverpool.

“Coutinho là một cầu thủ xuất sắc ở Liverpool, nhưng kể từ khi rời đội bóng này, cậu ấy vẫn chưa làm được gì cả. Coutinho vật lộn ở Barcelona, gặp khó khăn trong việc bắt nhịp với chiến thuật tại đây và sau đó chơi chưa thực sự tốt ở Bayern. Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ giỏi, một tài năng lớn. Tôi nghĩ cậu ấy cần suy nghĩ kỹ.

Trở lại Premier League ở một đội bóng phù hợp sẽ là cứu tinh cho cậu ấy. Coutinho cần điều đó. Tôi sẽ nói Man United phù hợp với cậu ấy trước khi có Bruno Fernandes. Nhưng giờ thì không. Tottenham có thể là đội bóng thích hợp dành cho Coutinho”, Ferdinand nhấn mạnh.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *