Tin tức Bóng đá

Trận El Clasico tại Mỹ khó diễn ra

Hy vọng được thưởng thức những trận cầu đỉnh cao giữa những CLB hàng đầu đến từ châu Âu dự International Champions Cup (ICC) năm nay của NHM đang đứng trước nguy cơ vỡ mộng bởi đại dịch Covid-19. Có thể nhìn thấy rõ điều đó khi giải đấu thường niên ICC năm nay gần như chắc chắn sẽ không thể diễn ra.

Như đã biết, cách đây ít hôm, bảng đấu ICC tại Singapore buộc phải hoãn vì BTC lo ngại dịch bệnh sẽ gây nguy hiểm cho các CLB tham dự. Tuy vào lúc này, bảng đấu tại Mỹ – nơi có trận El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona dự kiến sẽ diễn ra trên sân Allegiant ở Las Vegas vẫn đang được BTC duy trì hy vọng vì lợi ích của các bên, song không ai có thể đảm bảo chắc.

Có thể thấy được cảm giác không chắc chắn qua phát biểu của một thành viên trong BTC. “Chúng tôi sẽ nỗ lực tổ chức trận đấu. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của BTC vẫn là mọi thứ phải an toàn”.

Trận El Clasico tại Mỹ khó diễn ra

Rõ ràng, với tuyên bố lấp lửng đó, trận El Clasico dự kiến sẽ giúp Real và Barca bỏ túi 9 triệu euro cho mỗi đội khó mà diễn vào mùa Hè 2020.

Và nếu trận El Clasico không thể tổ chức, sự chờ đợi của NHM bóng đá Mỹ sẽ phải còn kéo dài lâu hơn, sau lần đầu tiên được xem El Clasico hồi năm 2017 tại SVĐ Hard Rock ở thành phố Miami.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *