Bóng đá C1 Tin tức Bóng đá

UEFA hoãn vô thời hạn trận chung kết Champions League vì COVID-19

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Giải đấu danh giá nhất châu Âu, UEFA Champions League, nhận tin xấu trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp tại lục địa già.

Vào rạng sáng 24/3 (giờ Việt Nam), sau một cuộc họp trực tuyến, Chủ tịch LĐBĐ châu Âu (UEFA) – ông Aleksander Ceferin đã chính thức ra quyết định hoãn trận chung kết 2 giải Champions League và Europa League vô thời hạn do ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Thêm vào đó, trận chung kết của đấu trường Champions League dành cho các đội bóng nữ cũng bị thay đổi lịch.

Champions League bị đẩy vào tương lai vô định

UEFA hiện vẫn chưa thông báo về kế hoạch mới xung quanh các trận đấu nói trên, khi tình hình dịch bệnh vẫn là rất khó lường.

UEFA Champions League mới chỉ xác nhận 4 đội lọt vào tứ kết là Atalanta, Atletico Madrid, RB Leipzig và PSG. Một nửa số trận lượt về của vòng 1/8 vẫn chưa được diễn ra, trong đó có những cuộc đại chiến như Man City – Real Madrid, Juventus – Lyon, Barcelona – Napoli hay Bayern Munich – Chelsea.

Đây là lựa chọn bất khả kháng, trong bối cảnh COVID-19 hoành hành ngày một dữ dội tại châu Âu và khiến nhiều hoạt động bị đình trệ. Đăng tải trong thông cáo mới nhất, người phát ngôn UEFA cho biết: “Các bên liên quan sẽ phân tích nhằm đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.”

“Chúng tôi hiện đã bắt đầu nghiên cứu về lịch trình mới này, và sẽ thông báo chi tiết trong tương lai.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *