Tin tức Bóng đá

Juventus sắp ký hợp đồng với ‘ông lão’ 42 tuổi

Quãng thời gian gắn bó lâu dài giữa Juventus và Gianluigi Buffon dường như sẽ tiếp tục khi nhiều dấu hiệu cho thấy thủ môn kỳ cựu này sẽ ký hợp đồng mới.

Sau 17 năm gắn bó, Gianluigi Buffon rời Juventus tới Paris Saint-Germain dưới dạng chuyển nhượng tự do hè năm 2018. Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau, người đàn ông sinh năm 1978 đã trở lại mái nhà xưa với hợp đồng đến hết mùa 2019-20.

Buffon đã từ chối nhận lại băng đội trưởng và chiếc áo số 1 từ Wojciech Szczesny. Anh cho biết được là một phần trong đội bóng thân yêu đã là mãn nguyện. Tại Juventus, Buffon vẫn là một huyền thoại sống.

Anh sẵn sàng cùng Juve xuống hạng Serie B sau vụ bê bối Calciopoli năm 2006 và rất được CĐV yêu mến. Ở tuổi 42, Buffon vẫn giữ được vóc dáng và phong độ ấn tượng mỗi lần ra sân.  Dù Buffon và Juventus đều chưa đưa ra khẳng định nào, các nguồn tin thân cận khẳng định sẽ gắn bó tiếp.

Buffon vẫn bắt tốt cho Juventus lúc này

Lão tướng này vẫn nuôi tham vọng giành được nhiều danh hiệu và phá vỡ nhiều kỷ lục hơn với Juventus. Lúc này, Buffon đang ngang hàng với Paolo Maldini trong danh sách những người ra sân nhiều nhất ở Serie A (cùng 647 trận).

Có lẽ không phải Juve, Buffon sẽ không đồng ý với bất cứ CLB nào. Và thêm 1 năm nữa, nhiều khả năng cựu tuyển thủ Italia cũng sẽ treo găng. Tới lúc này, Buffon đã có 667 lần bắt cho Bianconeri trên mọi mặt trận.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *