Tin tức Bóng đá

Văn Hậu hưởng đãi ngộ lớn nếu ở lại Heerenveen

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Theo nhiều nguồn tin, việc thương thảo gia hạn hợp đồng cho mượn Văn Hậu sẽ được SC Heerenveen và CLB Hà Nội tiến hành từ tuần tới.

Dù các bên liên quan chưa khẳng định chính thức, nhiều nguồn tin khẳng định SC Heerenveen bày tỏ mong muốn tiếp tục có Văn Hậu trong đội hình thêm ít nhất một năm nữa, sau khi hợp đồng hiện tại hết hạn vào cuối tháng 6/2020.

Một trong những điều khoản ảnh hưởng tới tương lai của hậu vệ người Thái Bình là chế độ đãi ngộ dành cho anh khi tiếp tục ở lại Hà Lan cho đến hè 2021. Hiện tại, Văn Hậu nhận mức lương 450.000 euro/năm.

Văn Hậu mới có 4 phút ra sân cho đội một Heerenveen

Nếu tiếp tục khoác áo Heerenveen, cầu thủ sinh năm 1999 ít nhất sẽ hưởng mức lương nói trên, thậm chí cao hơn bởi 450.000 euro/năm là mức tối thiểu theo quy định của Hiệp hội Bóng đá Hà Lan về thu nhập dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp ngoài châu Âu. Tất nhiên, Văn Hậu phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của nước sở tại.

Ngoài ra, cầu thủ này còn được cấp nhà và xe riêng phục vụ việc sinh hoạt với đầy đủ tiện nghi và di chuyển hàng ngày theo quy định riêng của CLB. Chiếc xe anh đang sử dụng có giá khoảng 25.000 USD của một hãng xe tại Đức.

Văn Hậu gia nhập SC Heerenven từ tháng 9/2020 với bản hợp đồng cho mượn từ CLB Hà Nội với thời hạn một mùa giải. Anh mới có 4 phút ra sân ở trận thua 0-1 trước Feyenoord tại tứ kết cúp quốc gia Hà Lan. Phần lớn thời gian còn lại, Văn Hậu thi đấu cho đội Jong Heerenveen (giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị và đội hình B, không được thi đấu ở giải đấu chính thức).

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *